Trà Sâm Dứa - Bảo Ngân vinh dự đón nhận bằng khen và cup "Huy chương vàng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng”

Hình ảnh cúp và bằng chứng nhận Trà Sâm Dứa - Bảo Ngân của chương trình "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015" được trao vào 20/01/2016 tại Hà Nội

Ngày hôm nay chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi sản phẩm Trà Sâm Dứa - Bảo Ngân của chúng tôi đc nhận giấy chứng nhận Sản phẩm chất lượng và huy chương Vàng cho nhãn hiệu Trà Sâm Dứa - Bảo Ngân do Bộ y tế cấp phép cho Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.


- Giải thưởng lần này là nguồn động viên tinh thần rất lớn để chúng tôi luôn luôn tâm huyết cố gắng và nỗ lực để đem đến những sản phẩm tốt và chất lượng nhất để ko phụ lòng tin tưởng của quý khách đã dành cho chúng tôi!


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bằng khen Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015

 

 

liên hệ đặt hàng

Địa chỉ: số 8 Ngõ 1/4 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 0934.694.140
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/trasamdua.hanoi
Website: http://www.trasamdua.info

Chủ TK: Nguyễn Hoài Thu Số TK: 0021002073990 Ngân hàng Vietcom bank chi nhánh Hà Nội

Mọi chi tiết để biết thông tin Tổng đại lý phân phối độc quyền chính thức tại Hà Nội quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến cơ sở sản xuất để xác minh
Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Cừ - TP Bảo Lộc - Lâm Đồng
ĐT: 0633739509 - 0982628110

Xem bản đồ chi tiết các đại lý Trà sâm dứa tại Hà Nội

chính sách đại lý

Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau phát triển và trở thành 1 trong những nhà Phân phối trà Sâm Dứa Bảo Ngân ở Hà Nội hay các tỉnh lân cận.

mạng xã hội